SCB

SCB
จำนวนวาระสิ่งที่คุณต้องการ
วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 20,000 – 2,000,000 บาท 72 เดือน เอกสารยืนยันตัวตน
สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ/สำเนาบัตรรัฐวิสาหกิจ
เอกสารยืนยันรายได้

สลิปเงินเดือนปัจจุบัน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน (สำหรับพนักงานประจำ)
 
สำเนาหนังสือจดทะเบียน/ห้างหุ้นส่วน จากกระทรวงพาณิชย์ และสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน (สำหรับเจ้าของกิจการ)

บัญชีเงินฝาก
สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการโอนเงินเข้า

สินเชื่อส่วนบุคคลจาก SCB เงินด่วนที่คุณเข้าถึงได้

    หยุดเสี่ยงกับเงินกู้นอกระบบหน้าเลือด! สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับดอกเบี้ยต่ำที่คุณเข้าถึงได้จากธนาคารไทยพาณิชย์วันนี้ กู้เงินธนาคาร สมัครง่าย ได้ไวและไม่ต้องเสี่ยง พร้อมข้อเสนอพิเศษๆที่ช่วยให้คุณผ่อนสบายๆ จะมีอะไรบ้างมาดูกัน

1.สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan จาก SCB

    สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan เงินกู้ด่วนจากธนาคารไทยพาณิชย์ที่สมัครได้ง่ายๆโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน พร้อมวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 2,000,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 72 เดือนและผ่อนเริ่มต้นที่ 2,900 บาทต่อเดือน* เท่านั้น วงเงินอนุมัติขั้นต่ำ 20,000 บาทและสูงสุด 2,000,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยผ่อนสบายๆเริ่มต้นที่ 15.99% ต่อปีเท่านั้น

     โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Speedy Loan by SCB สมัครสินเชื่อบุคคลวันนี้รับไปเลยคูปองแทนเงินสด (Cash Voucher) สูงสุด 10,000 บาทเพื่อไปช็อปปิ้งฟรีๆที่ห้างสรพพสินค้าเทสโก้โลตัส รีบด่วน! โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2562 เท่านั้น*

2.บัตรกดเงินสด Speedy Cash จาก SCB

    จะเสี่ยงกับเงินกู้นอกระบบดอกเบี้ยหน้าเลือดอยู่ทำไม รีบมาสมัครบัตรกดเงินสด Speedy Cash หรือ  UP2ME Speedy Cash จากธนาคารไทยพาณิชย์ ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆและเบิกเงินด่วนทันใจไม่มีค่าธรรมเนียมได้ที่ตู้ ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ

     นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้บัตรกดเงินสด Speedy Cash หรือ UP2ME Speedy Cash ผ่อนชำระสินค้าและบริการแบบสบายๆกับอัตราดอกเบี้ยคงที่กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับธนาคาร โดยวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท และผ่อนสบายๆกับดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 7.5% ต่อปี

3.บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

     โดนใจขาช็อป ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash จากธนาคารไทยพาณิชย์ ให้คุณผ่อนชำระสินค้าดอกเบี้ย 0% นานถึง 10 เดือน สมัครง่ายได้ไวโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันให้ปวดหัว เบิกเงินสดทันใจได้จากตู้ ATM ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทั่วประเทศแบบไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆที่จัดมาให้คุณโดยเฉพาะ

scb cash thailand

สิทธิพิเศษบัตร SCB M Speedy Cash

     ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมจับมือกับกลุ่มห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ออกบัตรสินเชื่อหมุนเวียน SCB M Speedy Cash เพื่อเอาใจขาช็อปและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้า สามารถชำระเงินค่าสินค้าและค่าบริการกับร้านที่เข้าร่วมรายการในเครือห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขาพร้อมดอกเบี้ยต่ำ 0% ที่ผ่อนสบายๆสูงสุด 10 เดือน วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือเฉลี่ยต่อเดือนไม่เกิน 1,500,000 บาท และผ่อนสบายๆกับดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 7.5% ต่อปี*

     นอกจากนี้ เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับสมาชิกบัตร SCB M Speedy Cash เท่านั้น คุณจะได้รับคะแนน M Point ตามสิทธิ์บัตร M Card เพื่อสะสมและสามารถใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าที่ห้างสรพพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขาทั่วประเทศได้อีกด้วย

4.สินเสื่อส่วนบุคคล Your Loan จาก SCB

     สินเชื่อเงินด่วน กู้ง่าย ได้ไวและผ่อนสบายๆตามใจฉันกับ Your Loan จากธนาคารไทยพาณิชย์ เอาใจพนักงานประจำที่มีรายได้น้อยตั้งแต่ 10,000 บาทเป็นต้นไปสามารถสมัครได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน พร้อมคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกให้คุณผ่อนสบายๆ ผ่อนชำระได้สูงสุดไม่เกิน 72 งวด สำหรับรายเดือน หรือ 156 งวดสำหรับรายสองสัปดาห์ และวงเงินอนุมัติสูงสุด 2,000,000 บาท วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือเฉลี่ยต่อเดือนไม่เกิน 2,000,000 บาท และผ่อนสบายๆกับดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 7.5% ต่อปี*

5.สินเชื่อเพื่อการศึกษาและสินเชื่อเพื่อการรักษาพยาบาลจาก SCB

     วางแผนการเงินครอบครัวของคุณให้ง่ายขึ้นกับสินเชื่อเพื่อการศึกษาและสินเชื่อเพื่อการรักษาพยาบาลจากธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อเงินกู้ด่วนเพื่อการศึกษาบุตรและสินเชื่อเงินกู้ด่วนสำหรับค่ารักษาพยาบาลสมาชิกในครอบครัว คู่สมรส บุตร ธิดาและตนเอง ช่วยให้คุณจัดสรรแผนการเงินของครอบครัวได้ลงตัวมากขึ้นด้วยวงเงินอนุมัติสูงสุด 2,000,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 60 เดือนพร้อมอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 15 ต่อปี

*หมายเหตุ อัตราดอกเบี้ยจากตารางข้างต้นเป็นข้อมูล ณ วันที่จัดพิมพ์เท่านั้น ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด 

               เพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณ โปรดศึกษารายละเอียดของสินเชื่อทั้งหมดเพิ่มเติมได้อีกครั้งที่เว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ www.scb.co.th

วิธีสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับ SCB

     หากคุณเป็นพนักงานประจำเงินเดือนตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป (เฉพาะสินเชื่อ Speedy Loan) หรือ พนักงานประจำเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป หรือเป็นเจ้าของกิจการที่มีเงินหมุนเวียนมากกว่า 300,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วไปประเทศไทยโดยใช้เอกสารประกอบการสมัครดังต่อไปนี้

  • เอกสารยืนยันตัวตน

สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ/สำเนาบัตรรัฐวิสาหกิจ

  • เอกสารยืนยันรายได้
  • สลิปเงินเดือนปัจจุบัน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน (สำหรับพนักงานประจำ)
  • สำเนาหนังสือจดทะเบียน/ห้างหุ้นส่วน จากกระทรวงพาณิชย์ และสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน (สำหรับเจ้าของกิจการ)
  • บัญชีเงินฝาก

สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการโอนเงินเข้า

คำถามที่พบบ่อย

1.คุณจะได้รับเงินเมื่อไหร่หลังจากที่สินเชื่อของคุณได้รับการอนุมัติแล้ว

ตอบ คุณจะได้รับเงินเข้าบัญชีของคุณภายใน 3 วันหลังจากที่สินเชื่อของคุณได้รับการอนุมัติแล้ว

2.ฉันสามารถผ่อนชำระเงินก่อนกำหนดได้หรือไม่

ตอบ ได้ค่ะ โดยแต่ละสินเชื่อจะมีข้อกำหนดการชำระเงินที่แตกต่างกันออกไป เช่น สินเชื่อบัตรกดเงินสด Speedy Cash สามารถผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือนได้ เป็นต้น

3.จะเกิดอะไรอะไรขึ้นถ้าฉันไม่สามารถผ่อนชำระได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด

ตอบ หากคุณไม่สามารถผ่อนชำระสินเชื่อได้ภายในระยะเวลาที่ธนาคารกำหนด จะมีการคิดดอกเบี้ยปรับและค่าใช้จ่ายอื่นๆโดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อีกครั้ง

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำและปลอดภัยกับ SCB

      สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำและปลอดภัยกับธนาคารไทยพาณิชย์ โดยคุณสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ที่ธนาคารหรือสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ด้วยตัวเองผ่านแอพพลิเคชั่น SCB ได้อย่างสบายใจหายห่วงเพราะระบบธนาคารออนไลน์ของธนาคารไทยพาณิชย์มีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของลูกค้าผ่านการเข้ารหัส SSL Certificate คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยไปยังบุคคลที่สามหรือถูกโจรกรรมโดยผู้ไม่หวังดี 

      แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยความปรารถนาดี โปรดอย่าบอกรหัสผ่านบัตรกดเงินสดให้บุคคลอื่นเพื่อความปลอดภัย

Leave a reply