Masii

Masii

ฉันจะมีสิทธิ์ได้อย่างไร

จำนวนวาระสิ่งที่คุณต้องการ
สูงถึงหนึ่งแสนบาทขึ้นไป12 – 48 เดือนสรุปเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครสินเชื่อ
1. สำเนาบัตรประชาชน หรือ สำเนาบัตรข้าราชการ
2. สำเนาทะเบียนบ้าน
3. สลิปเงินเดือน (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือหนังสือรับรองเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ (ตัวจริง)
4. สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง (3เดือน หรือ 6เดือน) สำหรับกรณีอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน
5. สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร ประเภทออมทรัพย์ของผู้สมัคร (สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน)
***เอกสารบางอย่าง ทางสถาบันการเงิน จะต้องการจากผู้สมัครแตกต่างกันเช่น สลิปเงินเดือน บางที่ก็ต้องการแค่สลิปเดือนล่าสุด บางที่ต้องการสลิปย้อนหลัง 3-6 เดือน เป็นต้น จึงต้องทำการเช็คข้อมูลให้ละเอียดอีกทีก่อนการสมัคร***
Masii — สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

เกี่ยวกับ Masii

Masii (มาสิ) คือเว็บไซต์รวบรวมและเปรียบเทียบประกัน สินเชื่อและบัตรเครดิต ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปีพุทธศักราช 2558 ที่ประเทศสิงคโปร์ โดย คุณ Matthias Juergens และ คุณ Max Meyer ซึ่งปัจจุบนนี้ Masii มีสำนักงานตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร 

   โดย Masii จะช่วยคุณค้นหาและเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล ประกันภัยต่างๆและเปรียบเทียบบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือ ด้วยหน้าเว็บที่ใช้งานง่าย ประหยัดเงินและประหยัดเวลา ค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดภายใน 30 วินาทีเท่านั้น

Masii | เปรียบเทียบประกันและบัตรเครดิต ทำที่ไหนดีมาดูกัน

ทำบัตรเครดิตกับธนาคารไหนดี? ซื้อประกันรถกับบริษัทอะไร? ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารไหนดี?ประกันสุขภาพเจ้าไหนเคลมง่ายสุด? ทุกคำตอบที่คุณมองหาทั้งหมดอยู่ที่นี่ Masii เว็บไซต์เปรียบเทียบและค้นหาประกัน บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลที่โดนใจคุณที่สุด

Masii ให้บริการอะไรบ้าง

1.เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์กับ Masii

     คุณสามารถค้นหาและเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับรถที่คุณรัก โดยคุณสามารถเช็คข้อมูลได้ง่ายๆเพียงแค่ใส่ปีที่คุณออกรถ ยี่ห้อรถและรุ่นรถ เพียงเท่านี้คุณก็จะเจอประกันดีราคาโดนจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำกว่า 35 บริษัท

2.เปรียบเทียบบัตรเครดิตกับ Masii

      ทำบัตรเครดิตที่ไหนดี? เว็บ Masii มีคำตอบ! คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดและข้อเสนอสุดคุ้มค่าจากบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดจากทุกธนาคารและทุกสถาบันทางการเงินได้ก่อนสมัครสมาชิก โดยคลิ๊กเลือกจุดประสงค์ในการสมัครบัตรเครดิตที่ตรงกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณ เช่น เครดิตเงินคืน ส่วนลดร้านค้า สะสมไมล์หรือคะแนนสะสม เพียงแค่นี้คุณก็จะพบบัตรเครดิตที่โดนใจคุณแล้ว

3.เปรียบเทียบและค้นหาสินเชื่อส่วนบุคคล

    หยุดเสี่ยงกับเงินกู้นอกระบบแล้วมาค้นพบสินเชื่อส่วนบุคคลที่คุ้มค่า ดอกเบี้ยน้อยและได้เร็วกับเว็บ Masii กันดีกว่า หากคุณเป็นพนักงานประจำหรือเป็นเจ้าของกิจการที่กำลังต้องการจะกู้เงินสดอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณค้นหาและเปรียบเที่ยบสินเชื่อเงินสดจากธนาคารต่างๆบนเว็บ Masii ก่อนเพื่อค้นหาสินเชื่อที่ดีที่สุด ดอกเบี้ยน้อยที่สุดและผ่อนนานที่สุด เพื่อวางแผนการเงินในชีวิตคุณให้ราบรื่นมากขึ้น

4.เปรียบเทียบประกันภัยเดินทาง

    เช็คให้ชัวร์ก่อนบินกับ Masii เปรียบเทียบประกันภัยเดินทางสุดคุ้มค่าที่จะช่วยให้คุณหายห่วงกับการเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บในต่างแดน โดยเว็บ Masii จะช่วยคุณค้นหาประกันภัยการเดินทางที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุด พร้อมแสดงค่าเบี้ยประกันภัยจากทุกบริษัท 

5.เปรียบเทียบประกันภัยโดรน

    เพราะปัจจุบันนี้โดรนกำลังเป็นที่นิยมแต่ไม่ถูกกฎหมายหากไม่มีใบอนุญาต ดังนั้น การมีประกันภัยโดรนก็ช่วยลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในภายหลัง โดยคุณสามารถเปรียบเทียบประกันภัยโดรนและข้อเสนอที่ดีที่สุดจากแต่ละบริษัทและซื้อได้เลยวันนี้

สมัครสมาชิก Masii พร้อมรับข้อเสนอที่ดีที่สุดก่อนใคร

    ก่อนที่คุณจะค้นหาบัตรเครดิตหรือเปรียบเทียบสินเชื่อจากธนาคารต่างๆ เราขอแนะนำให้คุณสมัครสมาชิกกับเว็บ Masii เสียก่อนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใคร เช่น บันทึกรายการโปรด รับส่วนลดพิเศษ รับของรางวัลพิเศษ รับข้อมูลอัพเดตใหม่ก่อนใครและอื่นๆอีกมากมาย โดยคุณสามารถสมัครสมาชิกได้ง่ายๆที่นี่ https://masii.co.th/thai

ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูล

    เว็บ Masii เป็นพันธมิตกับบริษัทประกันภัยและธนาคารทั่วประเทศ และข้อมูลของลูกค้าทุกคนจะถูกจัดเก็บผ่านระบบรักษาความปลอดภัยแบบเข้ารหัส SSL Certificate คุณสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณว่าจะไม่ถูกโจรกรรมหรือถูกเปิดเผยไปยังบุคคลที่สามโดยไม่ได้รับอนุญาต 

Leave a reply