KTC

KTC
จำนวนวาระสิ่งที่คุณต้องการ
พิจารณาเป็นรายบุคคลภายใน 1 วันทำการพร้อมแบ่งชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน ผู้มีรายได้ประจำ เช่น เจ้าหน้าที่บริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ เป็นต้น
สัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์
รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท / เดือน ขึ้นไป
มีอายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน
มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก ที่บ้านหรือที่ทำงาน

ชีวิตที่ใช่ ไลฟ์สไตล์ที่ชอบกับสินเชื่อส่วนบุคคลจาก KTC

KTC logo

     สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนดี? สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายสุด? ทุกคำตอบที่คุณกำลังตามหาอยู่ที่นี่ สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารกรุงไทยกับสินเชื่ออเนกประสงค์เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำที่คุณเข้าถึงได้ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เอาใจขาช็อป ผ่อนชำระ 0% กันไปยาวๆนาน 10 เดือน

เลือกสินเชื่อที่ใช่ตามใจคุณกับ KTC

     โดยคุณสามารถเลือกสมัครสินเชื่อที่ใช่ตามใจคุณกับธนาคารกรุงไทย ทั้งสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลและสมัครบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้แล้ววันนี้ พร้อมจ่ายหนี้ได้ง่ายสะดวกสบายผ่านธนาคารกรุงไทยทุกช่องทางและเคาท์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ

1.สินเชื่อส่วนบุคคล

1.1 บัตรกดเงินสด KTC Proud

    สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud เบิกเงินสดออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่อนจ่ายขั้นต่อเพียงแค่ 3% ต่อเดือนเท่านั้นและฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ 

   หากคุณเป็นพนักงานประจำรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปหรือเจ้าของธุรกิจมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไป สามารถสมัครได้โดยนำเอกสารสำหรับการสมัคร สมัครได้ที่ตัวเองที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศ

1.2 สินเชื่อส่วนบุคคล KTC Cash

    สินเชื่อเงินด่วนเอาใจพนักงานประจำ อนุมัติง่าย ได้เร็ว วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ สมัครง่ายไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน แบ่งชำระนานสูงสุด 60 เดือน 

    หากคุณเป็นพนักงานประจำ เจ้าหน้าที่บริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป สามารถสมัครได้โดยนำเอกสารสำหรับการสมัคร สมัครได้ที่ตัวเองที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศ

2.บัตรเครดิต KTC

   สมัครบัตรเครดิตที่ใช่เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ชอบกับธนาคารกรุงไทยได้แล้ววันนี้ พร้อมรับสิทธิประโยชย์สุดพิเศษและโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าที่คุณต้องร้องว้าว โดยคุณสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตที่ตรงใจและตรงไลฟ์สไตล์คุณมากที่สุดซึ่งมีให้เลือกกว่า 84 บัตร

สิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

    Кредитная карта KTC от Krung Thai Bank предлагает различные привилегии и акции, такие как получение 15% возврата денег, накопление миль, скидки, страхование от несчастных случаев и многое другое. Пожалуйста, ознакомьтесь с деталями каждой кредитной карты на веб-сайте Krung Thai Bank еще раз.

KTC loan thailand

คำถามที่พบบ่อย

1.ฉันจะได้รับเงินเมื่อไหร่หลังจากที่สินเชื่อของฉันได้รับการอนุมัติแล้ว

ตอบ คุณจะได้รับเงินเข้าบัญชีของคุณภายใน 3 วันหลังจากที่สินเชื่อของคุณได้รับการอนุมัติแล้ว

2.ฉันสามารถผ่อนชำระเงินก่อนกำหนดได้หรือไม่

ตอบ ได้ค่ะ โดยแต่ละสินเชื่อจะมีข้อกำหนดการชำระเงินที่แตกต่างกันออกไป โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยอีกครั้ง

3.จะเกิดอะไรอะไรขึ้นถ้าฉันไม่สามารถผ่อนชำระได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด

ตอบ หากคุณไม่สามารถผ่อนชำระสินเชื่อได้ภายในระยะเวลาที่ธนาคารกำหนด จะมีการคิดดอกเบี้ยปรับและค่าใช้จ่ายอื่นๆ โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยอีกครั้ง

ระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลของลูกค้า

    คุณสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลและสมัครบัตรเครดิต KTC ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยหายห่วงได้วันนี้ เพราะธนาคารกรุงไทยมีการเก็บรักษาข้อมูลของลูกค้าผ่านการเข้ารหัสความปลอดภัย SSL Certificate คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยไปยังบุคคลที่สามหรือถูกโจรกรรมทางไซเบอร์โดยผู้ไม่หวังดี 

    แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยความปรารถนาดี อย่าบอกรหัสผ่านบัตรกดเงินสดให้บุคคลอื่นเพื่อความปลอดภัย

Leave a reply