วิธีหลีกเลี่ยงการได้รับคะแนนเครดิตที่ไม่ดี

เครดิตที่ยอดเยี่ยมช่วยสร้างโอกาสที่ยาวนานในการประดิษฐ์ แต่ใช้เวลาเพียงไม่กี่การกำกับดูแลเล็กน้อยที่จะทำอันตราย บ่อยครั้งเป็นสิ่งที่เราไม่เครียดจนกว่าจะผ่านพ้นประเด็นไปไม่ได้อย่างไรก็ตามการประเมินทางการเงินที่แย่มากสามารถส่งผลกระทบต่อวิถีชีวิตของคุณอย่างแท้จริง การประเมินทางการเงินของคุณนั้นถูกพาดพิงถึงในขณะที่สมัครสินเชื่อบ้าน, ยานพาหนะล่วงหน้า, บัตรชาร์จและธุรกิจบางอย่างแม้แต่ตรวจสอบก่อนที่จะเสนอการจ้างงาน!

ดังนั้นเราจะตัดสินเรื่องเงินที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจเพื่อหลีกเลี่ยงการให้คะแนน FICO อันยิ่งใหญ่ได้อย่างไร คำแนะนำห้าข้อต่อไปนี้ช่วยให้คุณสามารถติดตามเครดิตได้อย่างไร้ที่ติ:

ชำระค่าใช้จ่ายให้ตรงเวลาโดยไม่ล้มเหลว!

นี่คือคำแนะนำที่สำคัญที่สุดของการให้เครดิตและวิธีการที่ซับซ้อนน้อยที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการทำอันตรายเครดิตของคุณ ทันเวลาในการผ่อนชำระควรจะเป็นความต้องการหลักของคุณและมันจะเป็นประโยชน์อย่างมากในการจ่ายทุกอย่างเมื่อคุณทำได้มากกว่าที่จะจัดระเบียบให้คนอื่น

พยายามอย่าให้เกินวงเงินเครดิตของคุณ

ระดับคะแนนของคุณขึ้นอยู่กับสัดส่วนของเครดิตที่สามารถเข้าถึงได้กับภาระผูกพันที่แท้จริงของคุณ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะได้รับการผ่อนชำระตามธรรมเนียมหรือไม่ก็ตามเครดิตของคุณในปัจจุบันจะได้รับผลกระทบหากเครดิตของคุณถูกส่งถึงขีด จำกัด ทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อไม่ให้เกินจุดแบ่งครึ่งของคุณและผ่อนชำระเพิ่มเติมตามที่คุณสามารถทำได้

จ่ายมากกว่าผลรวมฐานที่จำเป็น

สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าผู้ให้กู้เงินที่คุณใช้เงินนั้นเหมาะสำหรับการชำระเครดิตคืนโดยไม่มีปัญหา การประเมิน FICO ของคุณจะสะท้อนสิ่งนี้หากคุณต้องสมัครเพื่อขอเครดิตเพิ่ม ในกรณีที่คุณพยายามจ่ายมากกว่าฐานยอมรับมันเป็นประกาศและดูการใช้จ่ายของคุณ

เก็บบัตรอีควอไลเซอร์ให้เป็นศูนย์และใช้มันนาน ๆ

ความเชื่อมั่นที่แปลกประหลาดเกี่ยวกับกรอบเครดิตของเราคือการมีความพึงพอใจกับมาสเตอร์การ์ดหรือการปิดบันทึกอาจส่งผลกระทบต่อคะแนนที่น่าตกใจอย่างแท้จริง ในกรณีที่คุณมีการ์ดชาร์จที่มีอีควอไลเซอร์เป็นศูนย์เพื่อใช้งานจริง ๆ แล้วให้คะแนน FICO ของคุณดี ไม่มีภาระผูกพันใด ๆ ที่เป็นภาระผูกพันที่น่ากลัวอย่างเห็นได้ชัดตามผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อการมีภาระผูกพันและการดูแลมันบ่งบอกว่าคุณมีความกล้าหาญเหนือจุดกักตัวของคุณและเหมาะสำหรับการชำระเงินคืน

พยายามอย่าใช้สำหรับการขยายเครดิตที่เปิดมากเกินไปโดยไม่ชักช้า

การสมัครขอสินเชื่อส่วนขยายจำนวนมากจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อคิดว่าสถานการณ์ทางการเงินของคุณมีมากกว่าที่คุณต้องการเพื่อขอความช่วยเหลือหรือไม่ ทุกครั้งที่คุณสมัครคำขอจะถูกดำเนินการในเครดิตของคุณและคำขอเหล่านี้อาจเป็นอันตรายต่อการประเมิน FICO ของคุณเช่นกัน เป็นเรื่องที่ฉลาดกว่าที่จะขอให้ผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อรายปัจจุบันคิดว่าจะขยายขอบเขตการกักตัวของคุณซึ่งแน่นอนว่าคุณสามารถพิจารณาเครดิตของคุณได้ดีแทนที่จะปล่อยให้อันดับเครดิต FICO ของคุณตกอยู่ในอันตราย

โดยทำตามความก้าวหน้าตรงไปตรงมาสองสามข้อคุณสามารถหลีกเลี่ยงเครดิตอันน่ากลัวติดตามคะแนนในอุดมคติและเก็บเงินสดไว้ในขณะที่คุณกำลังยุ่ง!

Leave a reply