Home Credit

Home Credit

Làm thế nào để tôi đủ điều kiện?

Số tiềnKỳ hạnNhững gì bạn cần
5 – 200 triệu12-48 thángQUỐC TỊCH – Việt Nam;
Tuổi – 20 – 60 tuổi

Home Credit Vietnam — vay tien ngan hang nhanh
Tại sao gia nhập Home Credit Việt Nam

Với sự phát triển vượt bậc ở thị trường Việt Nam từ năm 2009 trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng cá nhân, Home Credit Việt Nam đã tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm và thu hút 1 lực lượng lớn lao động trẻ, tài năng hàng năm.

Home Credit là một công ty tài chính đa quốc gia, hoạt động ở Việt Nam từ năm 2009, đến nay đã phục vụ hơn 8 triệu khách hàng trong nước với nhiều sản phẩm vay tiêu dùng đa dạng. Công ty có nhiều văn phòng tại Việt Nam, đồng thời liên kết với các tổ chức khác để khách hàng có cơ hội nhận khoản vay và thanh toán tiện lợi hơn. 

Mục tiêu của Home Credit là phát triển sản phẩm vay cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân đa dạng. Hơn nữa, các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn vốn vay tận tình và chuyên nghiệp. 

Về Homecredit

Homecredit cung cấp 100% các khoản vay tín chấp, vay tiêu dùng nhanh trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy một khoản vay phù hợp tại homecredit.vn, sử dụng các dịch vụ dễ dàng, an toàn, và nhanh chóng để vay tiền ngay trong ngày.

Các khoản vay có lãi suất thấp, thậm chí là 0%. Hồ sơ được duyệt nhanh nhất là 10 phút kể từ khi đăng ký. Ngoài ra, bạn còn có thể hủy khoản vay trong 14 ngày kể từ khi vay nếu cảm thấy không còn muốn vay nữa. Mọi phí phạt sẽ không được tính.

Bên cạnh đó, Homecredit cũng có nhiều chương trình khuyến mãi đến người đi vay Việt Nam. Bạn nên kiểm tra tại trang web của công ty trước khi vay vốn để được lợi nhiều nhất.

home credit tiền vay việt nam

Sản phẩm vay do Homecredit cung cấp

Homecredit cung cấp nhiều khoản vay tiêu dùng cá nhân đa dạng, nhưng nhìn chung, có 4 sản phẩm tiêu biểu sau:

Vay tiền nhanh Homecredit

Đây là khoản vay tiền tín chấp Homecredit, bạn sẽ nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng sau khi hồ sơ được duyệt.

Vay xe máy

Đây là khoản vay giúp bạn mua bất kỳ chiếc xe máy nào được hỗ trợ vay từ Homecredit. Thay vì nhận tiền mặt, bạn sẽ nhận được chiếc xe máy sau khi hồ sơ được duyệt.

Vay điện tử, điện máy

Cũng tương tự như vay xe máy, sau khi được duyệt hồ sơ vay, bạn sẽ nhận được sản phẩm điện tử, đồ gia dụng mà bạn đã đăng ký vay thay vì tiền mặt. Hàng mới hoàn toàn và bạn sẽ trả góp cho Homecredit theo thời hạn sau đó.

Thẻ tín dụng

Như cái tên, bạn sẽ nhận được một thẻ tín dụng Home Credit khi đăng ký vay. Thẻ có thể được dùng cho mọi nhu cầu chi tiêu mà bạn muốn.

Tại sao nên trả góp với Home Credit ?

Nay bạn hoàn toàn có thể vay với Home Credit nhờ thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, thủ tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn, mạng lưới rộng khắp.

Home Credit Việt Nam hoạt động từ 2008, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước.

Cách đăng ký vay tại Homecredit

Có hai cách đăng ký vay tại Homecredit, tùy theo mục đích sử dụng: mua sắm và tiền mặt. Xem hướng dẫn cụ thể sau đây:

Vay Mua Sắm

Đầu tiên, hãy đăng nhập Homecredit, và chọn món hàng mà bạn muốn vay để mua. Sau đó, gọi cho nhân viên tư vấn của Homecredit hoặc đến trực tiếp quầy tư vấn (nếu có) để xin thông tin cụ thể của khoản vay. Điều này rất quan trọng vì bạn cần biết lãi suất, thời hạn trả nợ, và các khoản phí phát sinh khác (nếu có).

Tiếp đó, đăng ký khoản vay bằng cách điền vào hồ sơ mẫu do công ty tài chính Homecredit cung cấp. Nhớ mang giấy CMND, Giấy phép lái xe, hoặc Sổ hộ khẩu để nộp cho công ty. Quy trình diễn ra hoàn toàn miễn phí.

Bước tiếp theo, chờ phê duyệt hồ sơ, nhanh nhất trong 10 phút. Nhân viên tư vấn sẽ thông báo đến bạn, đồng thời ký kết hợp đồng giữa hai bên. Ở đây, bạn cần chú ý các quy định trong hợp đồng, các phí phạt có thể có nếu vi phạm trong thời hạn vay.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được món hàng mà bạn muốn ngay lập tức.

Vay tiền mặt

Đầu tiên, bạn có thể gọi cho dịch vụ tư vấn hoặc xem trên trang web Homecredit để biết về các khoản vay tiền mặt của công ty. Đây là bước để bạn chọn một khoản vay phù hợp với nhu cầu vay vốn cá nhân.

Thứ hai, đăng ký vay tiền với giấy tờ cần thiết, như CMND, sổ hộ khẩu, hoặc bằng lái xe.

Thứ ba, hồ sơ sẽ được xét duyệt ngay lập tức và kết quả sẽ được gửi đến bạn bằng tin nhắn điện thoại trong ngày.

Thứ tư, khi đã được duyệt, bạn cần ký hợp đồng vay và cam kết tuân thủ các quy định vay. 

Cuối cùng, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, hoặc các văn phòng Homecredit, bưu điện, hoặc  các điểm giao dịch liên kết với công ty, và thanh toán khoản vay sau đó.

Hồ sơ vay của tôi đã được duyệt. Khi nào tôi sẽ nhận được tiền vay?

Bạn sẽ nhận được ngay trong ngày sau khi hoàn tất mọi thủ tục. 

Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm hay không?

Bạn có thể trả trước thời hạn và không phải chịu phí phạt nào cả, theo như quy định hợp đồng vay. Hãy tra cứu thanh toán Homecredit để hoàn tất mọi khoản vay đúng luật.

khoản tiền cho vay

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trả hoàn toàn khoản nợ sớm hơn thời hạn, sẽ có điều kiện khác và cần đóng phí phạt. Tốt nhất là bạn gọi đến số tổng đài Homecredit để được hướng dẫn chi tiết. 

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không thể thanh toán khoản nợ?

Bạn sẽ phải đóng thêm phí phạt nếu trễ hạn trả góp Homecredit. Tùy theo sản phẩm vay mà sẽ có các mức phạt khác biệt. Hãy liên hệ nhân viên tư vấn Homecredit để biết chính xác khoản tiền phạt bạn phải trả.

Dịch vụ an toàn của Homecredit

Homecredit bảo vệ mọi hoạt động và dữ liệu của khách hàng bằng tất cả biện pháp bảo mật có thể. Cụ thể, vào năm 2018, công ty đã áp dụng công nghệ tiên tiến như mật khẩu một lần để tránh các vụ đánh cắp thông tin người dùng, hay giả tạo giao dịch. 

Leave a reply