Cách thông minh để tránh nợ thẻ tín dụng

Vì vậy, cuối cùng bạn đã hài lòng rằng tiền tạm ứng và bạn hiện đang có nghĩa vụ miễn phí. Vậy tiếp theo là gì? Thị thực có thể biến thành khía cạnh đáng khinh bỉ nhất của sự hiện diện sau nghĩa vụ của bạn nhưng đồng thời cũng hữu ích cho khách hàng hàng ngày. Bước đầu tiên của bạn để hạn chế nguy cơ đi lạc vào màu đỏ là tránh xa quá khứ do hóa đơn từ ngân hàng của bạn. Nếu bạn có thể loại bỏ thẻ tính phí đó từ trong ra ngoài, vượt trội hơn rất nhiều, nhưng chúng tôi hiểu rằng nó không cơ bản như vậy.

Cách tiếp cận bắt buộc nhất để tránh xa nghĩa vụ là giải quyết các cách quản lý tiền tốt hơn. Điều này không chỉ giúp cải thiện hoàn cảnh tiền tệ của bạn, tuy nhiên nó cũng sẽ giúp bạn cảm thấy được tham gia khi bạn thấy những cải tiến của mình? Bạn càng khó có cơ hội cải thiện thiên hướng của mình, thì càng ít đòi hỏi sau một thời gian để bắt đầu giải quyết các lựa chọn liên quan đến tiền tốt hơn.

Một số cách sắc sảo bạn có thể tránh xa nghĩa vụ Mastercard:

 • Xây dựng một ngăn bí mật mà bạn có thể chuyển đến khi bạn cần tài sản trái ngược với việc nhận được từ Visa của bạn.
 • Thanh toán bằng tiền thay vì Visa của bạn, tại bất kỳ thời điểm nào có thể hiểu được.
 • Khi mua sắm, chỉ lấy số tiền bạn có thể đứng để chi tiêu.
 • Cố gắng không sử dụng Visa của bạn để mua những thứ bạn không thể quản lý. Nếu bạn không có tiền để có được nó, tại thời điểm đó, hãy bắt đầu đặt một cái gì đó sang một bên cho nó.
 • Sống bên trong phương pháp của bạn. Thay vì chi tiêu quá nhiều để tài trợ cho lối sống bạn cần, hãy hài lòng với cách sống mà bạn thực sự có thể chịu đựng!
 • Tiếp tục tiết kiệm và xây dựng các quỹ đầu tư đa dạng cho các trường hợp khác nhau. Chẳng hạn, có một quỹ dự trữ mà bạn lao vào để đi ăn tối, và sau đó, có các quỹ đầu tư khác nhau cho các chuyến đi nước ngoài và khủng hoảng xe cộ.
 • Kế hoạch tài chính tiền mặt của bạn! Lập kế hoạch tốt cho tiền mặt của bạn sẽ cho phép bạn duy trì trách nhiệm đối với chi tiêu của mình và theo dõi các khoản thanh toán hóa đơn.
 • Chuyển qua số tiền cần thiết hàng tháng, điều này sẽ cho phép bạn duy trì quyền kiểm soát.
 • Cố gắng không bỏ lỡ trả góp Visa! Sắp xếp những thứ này để bạn không bị ảnh hưởng với các chi phí bổ sung.
 • Duy trì một khoảng cách chiến lược từ mua hàng vội vàng bằng cách khấu trừ trước khi bạn mua. Bạn có thực sự yêu cầu nó, hoặc đơn giản là bạn cần nó?
 • Làm bài kiểm tra của bạn trước khi mua rất lớn. Đảm bảo bạn nhận được chi phí tốt nhất và không bị lừa bởi mua hiện đang trả các gói sau, họ sẽ đơn giản trì hoãn nghĩa vụ của bạn.
 • Theo dõi số lần mua Mastercard của bạn, dọc theo những dòng này bạn có suy nghĩ về những gì bạn nên trả, cũng có thể đảm bảo bạn được tính phí hiệu quả.
 • Thanh toán liên tục nhiều hơn số tiền bồi hoàn cơ sở trên hóa đơn thẻ phí khi bạn có thể.
 • Xem xét trao đổi ngang giá của bạn với chi phí cho vay thấp hơn. Đảm bảo trao đổi số dư vẫn có được tỷ lệ thấp hơn, tuy nhiên!

Tránh nghĩa vụ không đơn giản nhưng sẽ mang lại lợi nhuận cho cuộc sống của bạn bây giờ, tuy nhiên sau này khi bạn có khả năng dự phòng thay vì bồi thường cho các ông chủ cho vay bất cứ điều gì còn lại trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, trong trường hợp bạn thường xuyên cố gắng hài lòng với việc sống bên trong các phương pháp của mình, hãy nhớ lại tuyên bố phi thường này của Will Smith; “Một số lượng lớn các cá nhân đốt tiền mặt mà họ chưa kiếm được, để mua những thứ họ không thích, để truyền cảm hứng cho những cá nhân họ không quan tâm.”

Leave a reply