5 điều mà bạn phung phí tiền mặt của bạn một cách không cần thiết

Có một vài điều chúng tôi làm mà kết thúc xu hướng không hiệu quả; họ giữ chi phí của chúng tôi cao quá mức. Trong trường hợp chúng ta ngăn chặn những xu hướng này, chúng ta có thể dành cho mình một lượng tiền mặt lớn và sử dụng nó để đóng góp hoặc để nó sang một bên trong một thời gian sau đó. Dưới đây là năm điều mà bạn có thể đang lãng phí tiền mặt của mình vào:

Mua hàng hiệu

Bây giờ và sau đó chúng tôi yêu cầu mua các thương hiệu cụ thể cho rằng chúng có chất lượng tuyệt vời hoặc chúng nói lên dấu hiệu của giá trị. Mặc dù điều này có thể hợp lệ đối với một số mặt hàng nhất định, một số thương hiệu thông thường có kích thước chất lượng không thể phân biệt với các thương hiệu của người sáng tạo. Ví dụ, một mặt hàng thương hiệu của người sáng tạo sẽ bán với chi phí cao, tuy nhiên sẽ cung cấp chất lượng không thể phân biệt từ không có giá trị với chi phí thấp hơn nhiều. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn mua sắm, hãy cân nhắc mua các mặt hàng không mang tính quyết định, đặc biệt khi bạn đã xây dựng rằng các kích thước của giá trị là tương đương nhau.

Tranh thủ các cá nhân cung cấp chính quyền mà bạn có thể làm mà không cần ai khác

Thỉnh thoảng chúng tôi tranh thủ các cá nhân để thực hiện các cam kết mà chúng tôi có thể làm một mình. Ví dụ, các bản sửa lỗi xe đơn giản chỉ mất vài phút trong bộ nhớ gần đây và chỉ tốn chi phí trong trường hợp chúng tôi sử dụng ai đó mà cuối cùng chúng tôi phải trả chi phí công việc không đáng kể. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền mặt trong trường hợp bạn đã làm điều đó mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai, có thể tìm kiếm sự giúp đỡ nếu vấn đề không thể đoán trước.

Với việc truyền dữ liệu sang trái, phải và tập trung, không có động lực nào đằng sau lý do tại sao bạn không thể thực hiện một số sửa chữa đơn giản trên xe hoặc nhà của bạn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền mặt và trong khi đó sẽ giúp bạn thành thạo một phần các khả năng này, vì vậy khi bạn ở trong hoàn cảnh khủng hoảng, bạn không cần phải giữ cho đến khi có trợ giúp.

Mua sắm khi bạn háo hức hoặc có nhiều thời gian

Bạn có thể phạm một lỗi chính hãng khi bạn đi ra ngoài thị trấn để mua sắm trong siêu thị khi bạn háo hức hoặc có nhiều thời gian để chi tiêu. Tránh xa điều này bất kể điều gì và bạn sẽ không hoàn thành việc mua thứ gì đó khi thực sự bạn không cần bận tâm đến nó.

Tạo xu hướng mua đồ ăn nhẹ tại cửa hàng ở góc

Bạn có thể đã biến nó thành xu hướng để mua đồ ăn nhẹ mỗi khi bạn ở trạm dịch vụ. Bạn sẽ thấy rằng phần lớn những thứ bạn mua là hơi nhiều; bạn có thể quản lý mà không có họ hoặc có thể đã chuyển chúng từ nhà. Bạn cuối cùng chi một tấn tiền mặt cho mọi thứ mà không cần lưu ý. Tránh xa nó và bạn có thể dành cho mình một khoản tiền phi thường.

Lấy ngày hết hạn làm luật

Chúng tôi thường hy vọng rằng ngày hết hạn cho các mặt hàng là vào ngày chính xác nhưng đây không phải là tình huống, nhà sản xuất cho phép. Vì vậy, bạn có thể mua một mặt hàng đang được cung cấp tuy nhiên gần đến ngày hết hạn và vẫn không gặp phải sự cố sau khi sử dụng.

Nếu bạn dừng những thứ này và rất nhiều xu hướng vô nghĩa, bạn có thể thấy rằng bạn đã lãng phí rất nhiều tiền mặt.

Leave a reply