5 สิ่งที่คุณใช้จ่ายเงินของคุณอย่างฟุ่มเฟือย

มีบางสิ่งที่เราทำซึ่งจบลงด้วยความไร้ประสิทธิภาพ มันทำให้ต้นทุนของเราสูงมาก ในกรณีที่เราหยุดโพรเพนเหล่านี้เราสามารถเก็บตัวเองเป็นเงินสดจำนวนมากและใช้มันเพื่อมีส่วนร่วมหรือจัดสรรไว้สำหรับบางครั้งในภายหลัง ต่อไปนี้เป็นห้าสิ่งที่คุณอาจต้องสูญเสียไปอย่างมหาศาลเมื่อ:

ซื้อชื่อแบรนด์

ตอนนี้เราต้องการซื้อแบรนด์เฉพาะยืนยันว่าพวกเขามีคุณภาพที่ดีหรือพวกเขาพูดถึงสัญลักษณ์ของค่า แม้ว่าสิ่งนี้อาจใช้ได้สำหรับบางรายการ แต่แบรนด์ทั่วไปบางแบรนด์มีมิติคุณภาพที่แยกไม่ออกจากแบรนด์ผู้สร้าง ตัวอย่างเช่นสินค้าแบรนด์ผู้สร้างจะขายในราคาสูง แต่จะเสนอคุณภาพที่แยกไม่ออกจากการไม่เจาะจงในราคาที่ต่ำกว่ามาก ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณกำลังช้อปปิ้งให้พิจารณาซื้อสินค้าที่ไม่มีข้อผิดพลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณสร้างขึ้นว่าขนาดของมูลค่านั้นเปรียบได้

การลงทะเบียนบุคคลที่เสนอการบริหารที่คุณสามารถทำได้โดยไม่มีใครอื่น

ในบางครั้งเราขอความช่วยเหลือจากบุคคลเพื่อดำเนินการที่เราสามารถทำคนเดียว ตัวอย่างเช่นการแก้ไขยานพาหนะที่ตรงไปตรงมาซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในหน่วยความจำล่าสุดและเสียค่าใช้จ่ายเฉพาะในกรณีที่เราจ้างคนที่เราต้องจ่ายค่าใช้จ่ายในการทำงานที่เหลือเชื่อ คุณสามารถสำรองเงินสดบางส่วนในกรณีที่คุณทำโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากใครก็ตามอาจขอความช่วยเหลือได้หากปัญหานั้นไม่สามารถคาดเดาได้

ด้วยการสตรีมข้อมูลไปทางซ้ายขวาและโฟกัสไม่มีแรงจูงใจเบื้องหลังว่าทำไมคุณไม่สามารถแก้ไขปัญหาที่ตรงไปตรงมาในรถยนต์หรือที่บ้านของคุณ มันจะช่วยให้คุณมีเงินสดจำนวนมากและในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณมีความสามารถด้วยส่วนหนึ่งของความสามารถเหล่านี้ดังนั้นเมื่อคุณอยู่ในสถานการณ์วิกฤติคุณไม่จำเป็นต้องรอจนกระทั่งความช่วยเหลือเกิดขึ้น

ช้อปปิ้งเมื่อคุณกระตือรือร้นหรือมีเวลามาก

คุณสามารถยอมรับข้อผิดพลาดของแท้เมื่อคุณออกไปในเมืองเพื่อซื้อสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ตเมื่อคุณกระตือรือร้นหรือมีเวลามากในการใช้จ่าย อยู่ห่างจากสิ่งนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นและคุณจะไม่ต้องซื้ออะไรบางอย่างเมื่อคุณไม่จำเป็นต้องกังวลกับมัน

สร้างนิสัยชอบซื้อขนมที่ร้านมุม

คุณอาจทำให้ชอบที่จะซื้อขนมขบเคี้ยวทุกครั้งที่คุณอยู่ที่สถานีบริการ คุณจะเห็นว่าส่วนใหญ่ของสิ่งที่คุณซื้อมีจำนวนมาก คุณสามารถจัดการได้โดยไม่มีพวกเขาหรือสามารถถ่ายทอดพวกเขาจากที่บ้าน คุณต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากในสิ่งต่าง ๆ โดยไม่ต้องจดบันทึก ให้ห่างจากมันและคุณสามารถไว้ใจตัวเองได้

สละวันหมดอายุตามกฎหมาย

โดยทั่วไปเราคาดหวังว่าวันหมดอายุของรายการจะเป็นวันที่แน่นอน แต่นี่ไม่ใช่สถานการณ์ผู้ผลิตให้ค่าตอบแทน ดังนั้นคุณอาจซื้อสินค้าที่อยู่ในข้อเสนอ แต่จะใกล้เคียงกับวันหมดอายุและยังไม่พบปัญหาหลังจากการใช้งาน

ในโอกาสที่คุณหยุดสิ่งเหล่านี้และมีแนวโน้มที่ไร้จุดหมายมากขึ้นคุณจะพบว่าคุณสูญเสียเงินเป็นจำนวนมาก

Leave a reply